IMG_2111

มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เลือกตั้ง “กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ”

วันที่ 9 ธ.ค.2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีเป็นประธานกรรมการนับคะแนนและร่วมรายงานผลการเลือกตั้งพร้อมกับคณะกรรมการเลือกตั้ง ณ ลานชั้น 2 (ข้างห้องกองกลาง) อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ได้รับเลือกตั้งเป็นคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ จากตำแหน่งที่ว่างลง ได้แก่ อาจารย์กิตติศักดิ์ นิวรัตน์ อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย