DSC_4305

มรภ.เชียงราย สืบสานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา 2566 จัดยิ่งใหญ่ริ้วขบวนแห่รถกระทงใหญ่ การประกวดนางนพมาศ

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดงาน “สืบสานป๋าเวณียี่เป็งล้านนา ประจำปี 2566” ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีเป็นประธานเปิดงานและมอบรางวัล ณ บริเวณด้านหน้าหอประชุมใหญ่ (ฝั่งหนองบัว) โดยปี 2566 นี้ มีการจัดตกแต่งริ้วขบวนแห่รถกระทงใหญ่ของแต่ละคณะวิชาอย่างสวยงาม มีการแสดงศิลปะการฟ้อนรำของนักศึกษา และไฮไลท์ของงานปิดท้ายด้วยการประกวดนางนพมาศนักศึกษา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักศึกษาและประชนชนในพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมกิจกรรมลอยกระทงและเที่ยวชมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานเป็นจำนวนมาก