IMG_2468

มรภ.เชียงราย จัดมหกรรมเปิดโลกกว้าง สร้างเส้นทางสู่อาชีพ สร้างโอกาส สร้างรายได้สำหรับนักศึกษา

วันที่ 23 มกราคม 2567 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดมหกรรมเปิดโลกกว้าง สร้างเส้นทางสู่อาชีพ สร้างโอกาส สร้างรายได้สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยภายในงานมีการเสวนาหัวข้อ “เส้นทาง โอกาส และความสำเร็จเพื่อก้าวสู่อาชีพยุคใหม่” โดยมีวิทยากร ได้แก่ ดร.ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธิ์ CEO บริษัท Egg Digital จำกัด คุณโชติวิทย์ สุคัน Head of Sales and Partner Management Customer Connected & Technical Service บริษัท ทรู คอร์ ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณกฤษฎา ออนตะไคร้ วีเจไลฟ์สตรีม Influencer ร่วมขึ้นเวทีเสวนาถ่ายทอดประสบการณ์ด้านอาชีพ และภายในงานยังมีการสาธิตอาชีพอิสระกว่า 20 อาชีพ และการออกบูธประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่างจากสำนักงานจัดหางานจังหวัดเชียงราย