สถาบันการเรียนรู้ตลอดชีวิต มรภ.เชียงรายปฐมนิเทศผู้เรียนหลักสูตรคลังหน่วยกิต สาธารณสุขศาสตร์เพื่อการพัฒนาสุขภาพชุมชน รุ่นที่ 5

วันที่ 19 พฤษภาคม 2567 สถาบันการเรียนรู้ตลอดชีวิต ร่วมกับ คณะสาธารณสุขศาตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดอบรมและปฐมนิเทศผู้เรียนหลักสูตรคลังหน่วยกิต“สาธารณสุขศาสตร์เพื่อการพัฒนาสุขภาพชุมชน“ รุ่นที่ 5 (รูปแบบออนไลน์) โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ ด้วงนคร รองอธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับและมอบนโยบายการขับเคลื่อนระบบคลังหน่วยกิต และการเสวนากระบวนการศึกษาเรียนรู้ในหลักสูตรคลังหน่วยกิตของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.ศิวภรณ์ สองแสน ผู้อำนวยการสถาบันการเรียนรู้ตลอดชีวิต โดยมีผู้เข้าร่วมในการเสวนาประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวลนภา จุลสุทธิ ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ดร.วัชรพงษ์ เรือนคำ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ วินยางค์กูล รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พพิณัฏฐิณีย์ จิตคำ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อนุสรา บุญจิตร คณะสาธารณสุขศาตร์ และ อาจารย์อนุพงษ์ สมพฤกษ์ รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน การเสวนาดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้ทราบถึงแนวทางและกระบวนการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรคลังหน่วยกิต”สาธารณสุขศาสตร์เพื่อการพัฒนาสุขภาพชุมชน” ต่อไป