คณะเทคโนโลยีดิจิทัล มรภ.เชียงราย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านวิชาการ สร้างเครือข่ายความร่วมมือในการบูรณาการการจัดการเรียนการสอน

วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 คณะเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภูมิพงษ์ ดวงตั้ง คณบดีคณะเทคโนโลยีดิจิทัล จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับสถาบันการเรียนรู้ตลอดชีวิต โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 62 จังหวัดเชียงราย เทศบาลตำบลแม่จัน องค์การบริหารส่วนตำบลแม่กรณ์ และบริษัท ลานนาคอม จำกัด โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานร่วมลงนามความร่วมมือ ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยีดิจิทัล ทั้งนี้ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือในการบูรณาการการจัดการเรียนการสอนกับการพัฒนาความรู้และทักษะความสามารถด้านเทคโนโลยีดิจิทัลของคนทุกช่วงวัยให้สอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจและสังคมในยุคดิจิทัล