นักกีฬาบุคลากร มรภ.เชียงราย คว้าเหรียญทองการแข่งขันกอล์ฟ กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024”

วันที่ 9 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีอธิการบดี และสโมสรบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024” ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทั้งหมด 50 คน จาก 6 ชนิดกีฬา คือ ฟุตบอล ฟุตซอล แบดมินตัน เทนนิส สนุกเกอร์ และ กอล์ฟ โดยนักกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย คว้ารางวัลเหรียญทอง การแข่งขันกอลฟ์ บุคลคลชาย อายุ 25-45 ปี (แต้มต่อ 23-24 ) ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พุทธพร ลี้วิเศษ อาจารย์กฤษณะ สมควร (ผู้จัดการทีม) อาจารย์ ปฐมทัศน์ บรรณเลิศ (ผู้จัดการทีม) ทั้งนี้ “อ่างแก้วเกมส์ 2024” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้บุคลากรได้ออกกำลังกายด้วยการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา ถือเป็นความร่วมมือ ช่วยเหลือ สนับสนุน จากบุคคลและหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งจากทางภาครัฐและภาคเอกชน นอกจากนี้ “อ่างแก้วเกมส์” ได้มีพิธีส่งมอบธงการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยให้แก่เจ้าภาพในปีถัดไป ซึ่ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 41 ต่อไป