มรภ.เชียงราย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ให้มีทักษะในการจัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับการจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

วันที่ 7 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดโครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์ให้มีทักษะในการจัดการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ เพื่อรองรับการจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติ ครั้งที่ 2 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีเป็นประธานในพิธีฯ ในโอกาสนี้ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรม ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โครงการดังกล่าวจัดขึ้น ระหว่าง วันที่ 27 พฤษภาคม – 7 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อพัฒนาศักยภาพอาจารย์ผู้สอนและรองรับการจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ