สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ มรภ.เชียงราย จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ Hanoi college of high Technology ประเทศเวียดนาม

วันที่ 2 พฤษภาคม 2567 สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ Hanoi college of high Technology ประเทศเวียดนาม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และ Dr.Pham Xuan Khanh อธิการบดี Hanoi college of high Technology ร่วมลงนามความร่วมมือ ณ ห้องประชุมอธิการบดี ทั้งนี้ เพื่อแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาระหว่างนักศึกษา อาจารย์ และนักวิชาการ รวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลด้านวิชาการของทั้งสองสถาบัน