มรภ.เชียงราย ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ Pre-Service Student Teacher Exchange in Southeast Asia (SEA-Teacher) รุ่นที่ 9

วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ และคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย อาจารย์ ดร.ณัฏฐพล สันธิ ผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.อนุสรณ์ ตองอ่อน คณบดีคณะครุศาสตร์ จัดประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงานโครงการ Pre-Service Student Teacher Exchange in Southeast Asia (SEA-Teacher) รุ่นที่ 9 โดยมีคณะกรรมการดำเนินงานเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุมคณะครุศาสตร์ ซึ่งโครงการดังกล่าวมีกำหนดจัดงานในระหว่างวันที่ 20-22 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมเวียงอินทร์ จังหวัดเชียงราย โดยคาดว่าจะมีผู้ร่วมงานกว่า 200 คน