สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ มรภ.เชียงราย เจรจาความร่วมมือทางวิชาการกับ Yuxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 สถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นำโดย อาจารย์ ดร.ณัฏฐพล สันธิ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อดิสรณ์ ประทุมถิ่น ผู้อำนวยการสถาบันภาษาและกิจการต่างประเทศ ประชุมเจรจาร่วมมือทางวิชาการกับ Yuxi Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดี เป็นประธานในการประชุมร่วมกับ Assoc.Prof Yang Guang Vice President,Yuxi Normal University และคณะฯ ทั้งนี้ เพื่อหารือแนวทางการขับเคลื่อนความร่วมมือในการดำเนินงาน โครงการ 2+2 (หลักสูตรภาษาและวัฒนาธรรมไทย) ณ ห้องประชุมอธิการบดี