ศูนย์การจัดการศึกษานักศึกษาต่างชาติ มรภ.เชียงราย ลงนามความร่วมมือด้านวิชาการกับ College of Science & Technology Ningbo University ประเทศจีน

วันที่ 21 พฤษภาคม 2567 ศูนย์การจัดการศึกษานักศึกษาต่างชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (ISEM CRRU) ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ College of Science & Technology Ningbo University โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวลนภา จุลสุทธิ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นผู้แทนอธิการบดี ร่วมลงนามความร่วมมือ ทั้งนี้ เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาการก่อตั้งศูนย์เส้นทางสายไหมทางทะเลที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรร่วม รวมถึงการแลกเปลี่ยนอาจารย์ นักศึกษา และการฝึกอบรมระยะสั้นด้านภาษาจีน การสอนภาษาจีนเป็นภาษานานาชาติ การค้าสมัยใหม่ และการใช้เทคโนโลยี AI ให้กับบุคลากรและผู้สนใจ ทั่วไป